Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thuốc xịt mũi họng khác nhau, tuy nhiên đa số người bệnh luôn chủ quan không đi khám và tự ý mua thuốc về nhà tự điều trị. Nhưng không ít người bệnh đã lạm dụng và sử dụng thuốc sai quy cách

Người bệnh có thể lựa chọn cho mình loại xịt mũi họng thảo dược DrPhan vì tính an toàn và hiệu quả mà chúng mang lại

Sản phẩm xịt mũi họng DrPhan
Xịt mũi họng DrPhan

Có thành phần chiết xuất từ thảo dược

 Lá tía tô chứa glycoprotein có thể ức chế hoạt động của hyaluronidase và sự phân hủy tế bào mastocyte. Đồng thời, chiết xuất ethanol của lá tía tô cũng có khả năng làm giảm viêm đường thở và tăng tiết liên quan đến bệnh hen suyễn.

Thành phần xịt mũi họng DrPhan
Thành phần thảo dược

Hai thành phần quan trọng của dung dịch xịt mũi họng thảo dược DrPhan

1. Allicin là một chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin (ULR2). Bên cạnh đó, Allicin có một số dược tính có lợi mà giúp cho cơ thể có khả năng tăng cường đáp ứng lại một số bệnh. Các nghiên cứu gần đây đã công bố Allicin :

  • Tăng cường hoạt tính của các tế bào trong quá trình thực bào.
  • Tăng cường hoạt tính của các tế bào giết tự nhiên
  • Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh
  • Ức chế sự phát triển của những tế bào ung thư (ULR3)

2. Chiết suất từ lá tía tô nhiều bằng chứng đã cho thấy cây tía tô dường như có khả năng chữa bệnh trong điều trị cúm và virus đường hô hấp, hen suyễn .

Trong một số nghiên cứu gần đây, một nhóm chiết xuất thảo mộc đơn lẻ thường được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm trùng cấp tính, bao gồm cả lá tía tô, đã được sàng lọc về hoạt tính kháng vi-rút tiềm năng chống lại SARS-CoV-2, loại vi-rút gây ra COVID-19. Kết quả từ nghiên cứu trong ống nghiệm này chứng minh khả năng của dịch chiết từ lá tía tô trong việc ức chế sự nhân lên của SARS-CoV-2 theo nhiều cách khác nhau.

Công dụng của xịt mũi họng DrPhan
Chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên

Lạm dụng thuốc tây nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Công dụng:

+ Dung dịch vệ sinh mũi DRPhan dạng xịt phun sương tạo các hạt mịn dễ dàng đi sâu vào khoang mũi, được sử dụng để vệ sinh mũi hàng ngày, giúp loại bỏ các dị nguyên, giúp làm sạch, làm ẩm, phục hồi lại độ ẩm tự nhiên của niêm mạc mũi, giúp mũi thông thoáng, giảm nghẹt mũi, mang lại cảm giác dễ chịu, đặc biệt khi niêm mạc mũi bị khô, khó chịu khi thời tiết hanh khô hoặc trong phòng điều hoà, máy lạnh.

+ Dịch chiết cỏ ngũ sắc có khả năng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, thông mũi, đặc biệt tốt trong các trường hợp viêm mũi, viêm xoang, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp trên, đặc biệt như viêm mũi, viêm xoang.

+ Sản phẩm kết hợp Borneol tự nhiên, menthol giúp phòng ngừa cảm lạnh, dị ứng thời tiết, săn se niêm mạc, hỗ trợ kháng khuẩn, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh vùng tai, mũi, họng.

Công dụng Dung dịch xịt mũi họng thảo dược DRPhan
Công dụng Dung dịch xịt mũi họng thảo dược DRPhan

DRPhan Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *