Khái niệm về thảo dược

THẢO có nghĩa là cỏ cây, còn DƯỢC nghĩa là thuốc. Thảo dược nói một cách dễ hiểu là những cây trồng được dùng làm thuốc chữa bệnh. những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên được sử dụng để điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh. 

Người ta có thể lấy ở bất cứ phần nào trên cây như thân, lá, hoa, rễ cành ở dạng tươi hoặc đã qua sơ chế, chế biến, chiết dịch để làm thảo dược. Thảo mộc nằm trên không hay dưới đất, trong hình dạng nguyên thủy hay được chế biến đều được coi là thảo dược.

Tuy nhiên, khi có pha lẫn bất cứ hoá chất hay khoáng chất thì thuốc  không còn là dược thảo nữa. 

Thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe

Nguồn gốc của thảo dược

Thảo dược được xem là “ chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của con người trong hàng ngàn năm nay.

Thảo dược đã có từ rất lâu trên mọi nền văn hóa. Bằng chứng bằng văn bản lâu đời nhất được tìm thấy trên một cổ vật của nền văn hóa Sumerian có niên đại 5.000 năm lịch sử ở Ấn Độ, chỉ có 12 công thức nhưng có thể chữa được vô số các loại bệnh khác nhau từ 250 loại cây, bao gồm cả cây anh túc.

Riêng ở Việt Nam, các vị lương y đã sử dụng thảo dược ngay từ thời khai thiên lập quốc với hai loại thuốc chính là thuốc bắc – cây cỏ được nhập từ Trung Hoa và thuốc Nam –chủ yếu dùng cây cỏ trong chính đất nước của mình.

Đa số thảo dược trên thị trường hiện nay đều được sản xuất theo kinh nghiệm đã dùng hay dựa vào những bài thuốc gia truyền rất đáng tin cậy.

Thảo dược có sẵn trong tự nhiên và đem lại hiệu quả tin cậy, ít tác dụng phụ cho người dùng

Thảo dược được làm từ những loại cây trong thiên nhiên, không có thêm nhiều chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hướng nư trong nhiều loại thuốc khác nên thảo dược rất an toàn cho người bệnh. 

Hẳn mỗi chúng ta ai cũng sẽ biết một số loại cây có ngay trong gia đình hay khu vườn xung quanh nhà như: lá tía tô, gừng, xả,… có tác dụng chữa bênh rất tốt.

Bên cạnh việc chữa bệnh, thảo dược còn có tác dụng làm đẹp cho làn da. 

Đối với làn da nhờn hoặc có nhiều mụn nang, bạn hãy pha trộn một chút nước tỏi tươi và bột húng tây vào thành công thức giúp làm se khít lỗ chân lông. Bí quyết chữa mụn nhanh chóng là dùng một tép tỏi cắt lát thoa trực tiếp vào vùng da mụn. Vào ra cho một muỗng canh bạc hà vào dung dịch làm sạch da mặt bằng hoa cúc la mã sẽ là công thức tuyệt vời giúp se khít lỗ chân lông. 

Dung dịch xịt mũi họng DrPhan

Dung dịch xịt mũi họng DrPhan sử dụng dược liệu 100% thiên nhiên và là những dược liệu được tổ tiên cha ông của chúng ta  sử dụng trong dân gian từ lâu đời nay trên cơ sở kế thừa có chọn lọc và thêm vào đó phát triển những kinh nghiệm đặc sắc của riêng mình, sản phẩm xịt mũi họng DrPhan ra mắt nhằm vào mục đích cho cộng đồng trong và ngoài nước áp dụng kinh nghiệm lâu đời của dân tộc Việt Nam, mang đến niềm tự hào và hãnh diện một quốc gia có nam dược thần dược an toàn và hiệu quả!

Sản phẩm xịt mũi họng DrPhan gồm các dược liệu đã được y học công bố các dược tính trong phòng và điều trị rất nhiều bệnh, các alcaloid tự nhiên có tính kháng sinh, kháng viêm, kháng vi rút, phòng ung thư và không gây hại cho cơ thể, khi xịt vào có tác dụng ngay lập Khi tiếp xúc với niêm mạc vùng tổn thương thay vì nếu uống kháng sinh hay thuốc Tây chúng cần phải được hấp thu vào máu sau đó mới mang đến vùng viêm nhiễm chưa kể đến các tác dụng phụ độc hại của chúng. 

Công dụng của xịt mũi họng DrPhan
Sản phẩm DrPhan

Mũi họng là cửa ngõ để cho các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể , đầu tiên chúng bám vào niêm mạc mũi họng xịt mũi họng thảo dược DrPhan khi tiếp xúc với nguồn gây bệnh giúp phòng ngừa giảm lây nhiễm bệnh. 

Khi bạn cảm thấy có dấu hiệu bị nhiễm bệnh hay xuất hiện các triệu chứng như: hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, đau rát họng, khàn tiếng, ho nhiều, cơ thể mỏi mệt… hãy sử dụng dung dịch xịt mũi họng DrPhan, chỉ cần sau một lần xịt bạn sẽ cảm giác giảm các triệu chứng ngay lập tức, đó là những phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng!

Hotline, zalo: 0978253388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO