Giới thiệu

Dr Phan

Dung dịch xịt mũi họng DrPhan sử dụng dược liệu 100% thiên nhiên và là những dược liệu được tổ tiên cha ông của chúng ta sử dụng trong dân gian từ lâu đời nay!

Trên cơ sở kế thừa có chọn lọc và thêm vào đó phát triển những kinh nghiệm đặc sắc của riêng mình , sản phẩm xịt mũi họng DrPhan ra mắt nhằm vào mục đích cho cộng đồng trong và ngoài nước áp dụng kinh nghiệm lâu đời của dân tộc Việt Nam trong việc phòng chống bệnh , mang đến niềm tự hào và hãnh diện một quốc gia có nam dược thần dược an toàn và hiệu quả!

Sản phẩm xịt mũi họng DrPhan gồm các dược liệu đã được y học công bố các dược tính trong phòng và điều trị rất nhiều bệnh, các alcaloid tự nhiên có tính kháng sinh, kháng viêm, kháng vi rút, phòng ung thư và không gây hại cho cơ thể, khi xịt vào có tác dụng ngay lập tức.

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền

Khi tiếp xúc với niêm mạc vùng tổn thương thay vì nếu uống kháng sinh hay thuốc Tây chúng cần phải được hấp thu vào máu sau đó mới mang đến vùng viêm nhiễm chưa kể đến các tác dụng phụ độc hại của chúng.

Khi bạn cảm thấy có dấu hiệu bị nhiễm bệnh hay xuất hiện các triệu chứng như: hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, đau rát họng, khàn tiếng, ho nhiều, cơ thể mỏi mệt… Hãy sử dụng dung dịch xịt mũi họng DrPhan, chỉ cần sau một lần xịt bạn sẽ cảm giác giảm các triệu chứng ngay lập tức, đó là nhũng phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng!

Sản phẩm xịt mũi họng thảo dược DrPhan được thiết kế gọn nhẹ có vòi dài, nắp đậy vòi và xoay 360 độ rất dễ sử dụng và đưa sâu vào trong hầu họng và mũi, rất tiện khi mang theo bạn, nó sẽ là người đồng hành cùng với bạn mọi lúc mọi nơi giúp bạn bảo vệ phòng chống được bệnh tật!


DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN

Dung dịch xịt mũi họng DrPhan sử dụng dược liệu 100% thiên nhiên và là những dược liệu được tổ tiên cha ông của chúng ta sử dụng trong dân gian từ lâu đời nay!

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Sản phẩm xịt mũi họng DrPhan gồm các dược liệu đã được y học công bố các dược tính trong phòng và điều trị rất nhiều bệnh, các alcaloid tự nhiên có tính kháng sinh, kháng viêm, kháng vi rút, phòng ung thư và không gây hại cho cơ thể, khi xịt vào có tác dụng ngay lập.

HIỆU QUẢ CAO

Hãy sử dụng dung dịch xịt mũi họng DrPhan, chỉ cần sau một lần xịt bạn sẽ cảm giác giảm các triệu chứng ngay lập tức, đó là nhũng phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng!

Đăng ký kinh doanh